E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]

Gallery รวมภาพ
หนังโรง
หนังเอเชีย
การ์ตูน
สารคดี/อื่นๆ
หนังBlu-Ray BD HD
Bluray 3D
ost.ซีรี่ย์
หนังอินเดีย
ซีรี่ย์เกาหลี
ซีรีย์จีน
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรี่ย์ตะวันตก
ละครไทย
วาไรตี้/เกมส์โชว์
Star King
รายการอื่นๆ
happy 1000 won
Love Letter
x-man
Download รายชื่อหนัง
สื่อการเรียนรู้1
เกมส์
หนังอินเดียOnline: 12 user 

 
080-7742384
081-0188078

 

 

 

talk movie4dvd@gmail.com

 

 

ขายซีรี่ย์ ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
ซีรี่ย์ไต้หวัน ซีรี่ย์ฝรั่ง ละครไทย
สินค้าคุณภาพ ส่งเร็วภายใน 1 วัน

 
Movie4DVD.com ขายหนังเกาหลี ละครเกาหลี ซีรี่ย์เกาหลีใหม่ ส่งเร็วทันใจ มีหนังใหม่ทุกวัน ละครไทย หนังดี การ์ตูนดัง ซีรี่ย์เพียบ ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ไต้หวัน ซีรีย์ญี่ปุ่น 

 

 

       
Share
หมวด: ละครไทย / ละครไทย เพลิงพรม V2D 4 แผ่นจบ


ชื่อสินค้า :ละครไทย เพลิงพรม V2D 4 แผ่นจบ
รหัสสินค้า :th741
ประเภท :พากษ์ไทย Romantic,Drama
รายละเอียด :

ละครไทย เพลิงพรม V2D 4 แผ่นจบ

เรื่องย่อ ;::

เมื่อ 25 ปีก่อน อินตรา ถูกทอดทิ้งจากมารดาผู้เป็นสาวใช้ในบ้านของ ไกรสร เจ้าของธุรกิจส่งออกระดับประเทศ ด้วยความสงสารไกรสรจึงรับอุปการะเด็กน้อยเอาไว้ในฐานะลูกสาวอีกคน หลังจากที่เขาเพิ่งจะสูญเสียภรรยาในขณะที่เธอคลอด มนชญา ลูกสาวที่เกิดวันเดียวกับอินตรา เพื่อหวังให้อินตราเป็นเพื่อนเล่นกับลูกสาวของตน

ไกรสรเลี้ยงดูอินตรากับมนชญาอย่างดีเหมือนกัน ให้การศึกษาที่ดีเท่ากัน แต่มนชญานั้นมีจิตใจที่อ่อนโยนและเป็นคนดีมาก ส่วนอินตรานั้นเป็นคนเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตัวเอง ทำให้อินตรา มีปัญหากับ กัลยาณี น้องสาวของไกรสรที่จงเกลียดจงชังเด็กนิสัยไม่ดีอย่างอินตราเข้าไส้อยู่เสมอ

มนชญาเป็นสาวเรียบร้อย เรียนเก่ง แตกต่างกับอินตราที่ชอบเอาแต่ใจตัวเองและเป็นนักท่องราตรีตัวยงและบ่อยครั้งที่มักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับนักเที่ยวคนอื่นจนต้องขึ้นโรงพัก ไกรสรจะไปประกันตัวอินตราที่โรงพักด้วยตัวเอง แต่กัลยาณีห้ามเอาไว้ เพราะเธอไม่อยากให้ไกรสรเสียชื่อเสียงเหตุเพราะอินตรามากไปกว่านี้ ดังนั้นหน้าที่จัดการปัญหาต่างๆ ของอินตราจึงตกเป็นของ นพดล เลขาฯ ของไกรสรและเป็นเด็กที่ไกรสรอุปการะเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก แต่นพดลก็เต็มใจช่วยอินตรา เพราะเขาหลงรักเธอมานาน ถึงแม้ว่าอินตราจะชอบดูถูกความจนของเขาก็ตาม

อินตราไม่พอใจที่ไกรสรไม่ไปประกันตนด้วยตัวเอง เธอจึงกลับมาทะเลาะกับไกรสร แต่มนชญาก็ช่วยห้ามและพยายามไกล่เกลี่ยให้อินตรากับไกรสรเข้าใจกัน เพราะมนชญารักและปรารถนาดีอย่างจริงใจให้กับพี่สาวต่างสายเลือดมาก แต่อินตรากลับคิดว่ามนชญานั้นเสแสร้งเป็นคนดีเพื่อให้ทุกคนรัก รวมทั้งภูมินทร์ นักธุรกิจหนุ่มที่อินตราแอบหมายปองด้วย

ทั้งที่ภูมินทร์เป็นคู่รักของมนชญา และทั้งสองก็คบหาดูใจกันมานานหลายปี โดยมี ยุวดี สาวห้าวเพื่อนสนิทของมนชญาและเป็นน้องสาวของภูมินทร์ช่วยเป็นแม่สื่อ และความรักของมนชญาและภูมินทร์ก็เป็นไปด้วยดี เพราะทั้ง ดุสิต และ วารี พ่อแม่ของภูมินทร์ต่างรักและเอ็นดูมนชญามาก รวมทั้ง กุ๊กไก่ หลานสาวตัวน้อยของภูมินทร์ด้วย แตอินตราก็ยังคิดว่าที่ภูมินทร์และทุกคนในครอบครัวรักมนชญานั้นเป็นเพราะว่ามนชญาเป็นลูกสาวที่แท้จริงของไกรสร ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทส่งออกชื่อดัง ไม่ใช่กาฝากอย่างเธอ !

อินตราอิจฉาความรักของมนชญาและภูมินทร์ เธอจึงพยายามทำให้ทั้งสองเลิกกัน โดยใช้ กิ่งกาญจน์ เลขาฯ สาวสุดเปรี้ยวของภูมินทร์ที่ต้องการจะจับภูมินทร์เพื่อหวังความสบายในวันหน้า ทั้งที่รู้ว่าเขามีคนรักอยู่แล้วเป็นเครื่องมือ และแผนของอินตราก็เป็นไปด้วยดี มนชญาเข้าใจภูมินทร์ผิดและเสียใจมากจนถึงขั้นจะขอเลิก แต่ภูมินทร์ก็พยายามง้อและอธิบายความจริงทุกอย่างให้ฟัง โดยมียุวดีเป็นผู้ช่วย จนมนชญายอมฟังและกลับมาคืนดีกับภูมินทร์

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ภูมินทร์ต้องการให้มนชญามั่นใจในตัวเขา เขาจึงขอหมั้นกับมนชญา ทำให้อินตราโกรธมาก เธอจึงตัดสินใจเข้าหาภูมินทร์แต่ทว่าภูมินทร์ปฏิเสธและบอกกับอินตราว่าเขาไม่เคยรักใครนอกจากมนชญา อินตราเสียหน้ามากที่อ่อยภูมินทร์ไม่สำเร็จ หนำซ้ำไกรสรยังยกตำแหน่งผู้บริหารให้มนชญา สร้างความไม่พอใจให้กับอินตรามาก เธอคิดว่าไกรสรลำเอียงไม่เคยคิดให้อะไรอินตราเลย ทั้งๆ ที่พ่อบุญธรรมพูดเสมอว่าเขารักอินตรากับมนชญาเท่ากัน อินตรากับไกรสรทะเลาะกันรุนแรง แล้วอินตราก็ผลักไกรสรตกบันได จนทำให้ไกรสรเป็นอัมพาตครึ่งตัว ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ในสายตาของกัลยาณี !

กัลยาณีไล่อินตราออกจากบ้าน โดยอ้างว่านี่เป็นคำสั่งของมนชญาซึ่งถือว่าเป็นเจ้าของบ้าน อินตราเลยออกไปอยู่คอนโดด้วยความคับแค้นใจน้องสาวนอกไส้ของเธอ ทั้งๆ ที่มนชญาไม่รู้เรื่องอะไรเลย

ป้านวล คนใช้ในบ้านซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าแท้ๆ ของอินตรารีบบอกมนชญาเรื่องที่กัลยาณีไล่หลานสาวของเธอออกจากบ้าน เพราะป้านวลรักอินตรามาก พอมนชญารู้เรื่องก็ทำให้มนชญาร้อนใจ นพดลช่วยอาสาออกตามหาอินตราให้แทน เพราะเขาเห็นใจที่มนชญาต้องคอยดูแลไกรสรและอีกใจเขาก็นึกเป็นห่วงอินตรามากด้วย แต่แล้วนพดลก็ตามหาอินตราไม่พบ

มนชญากลุ้มใจมากทั้งเรื่องไกรสรและเรื่องอินตรา ภูมินทร์สงสารคู่หมั้นสาวเขาจึงพาเธอไปทำบุญเพื่อความสบายใจเหมือนอย่างที่มนชญาชอบทำอยู่เป็นประจำ แล้วที่นั่นเขาและเธอก็ได้พบกับ แม่ชีจัน ที่เดินเข้ามาบอกกับมนชญาอย่างปริศนาว่าเธอกำลังพบกับหายนะบางอย่าง และยังสอนว่า “ความดีและจิตใจที่งดงาม เป็นสิ่งเดียวที่จะช่วยคุ้มครองภัยอันตรายใดๆ” แต่มนชญาไม่ได้สงสัยอะไรมากนัก เพราะเธอกำลังเป็นทุกข์เรื่องไกรสรและอินตราอยู่

ทางด้านอินตรานั่นก็กำลังคิดแผนร้ายทำลายมนชญาเพื่อแก้แค้น ด้วยการโทรบอกให้ มนชญามารับที่ต่างจังหวัด แต่ขอร้องให้มาคนเดียวและแกล้งบอกว่ามีเรื่องจะสารภาพกับมนชญา มนชญาหลงเชื่อและรีบออกไปหาอินตราทันที ซึ่งระหว่างนั้นนพดลติดประชุมด่วน เขาจึงโทรบอกให้ภูมินทร์ตามมนชญาไป

มนชญามาถึงที่นัดหมายแล้ววิ่งตามหาอินตราตามที่อินตราโทรบอก จนมาถึงบริเวณสะพานแห่งหนึ่ง แล้วทันใดนั้นรถของอินตราก็ขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งเข้าชนร่างของมนชญาอย่างจัง ร่างของมนชญากระเด็นตกน้ำไป ส่วนรถของอินตราเกิดเบรกแตกขึ้นมากะทันหัน ทำให้รถของเธอพุ่งลงน้ำจมหายไปเหมือนกัน !

ภูมินทร์ตามมาเห็นเหตุการณ์ที่อินตราขับรถชนมนชญาพอดี เขารีบกระโดดน้ำลงไปช่วยพาร่างที่หายใจรวยระรินของมนชญาส่งโรงพยาบาลทันที

เสี้ยววินาทีแห่งความเป็นความตายนั้น วิญญาณของมนชญาก็ไปปรากฏขึ้นต่อหน้าแม่ชีจัน มนชญาร้องไห้เสียใจที่ตัวเองตายแล้ว แต่แม่ชีจันบอกว่ายังไม่ถึงเวลาตายของมนชญา หากสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นมันเป็นพรหมลิขิตและโชคชะตาที่มนชญากับอินตราต้องเผชิญ

ขณะเดียวกันอินตราก็ฟื้นขึ้นมาในโรงพยาบาลและแปลกใจที่เห็นภูมินทร์เฝ้าข้างเตียงตนอยู่ไม่ห่าง และหญิงสาวก็ต้องตกใจที่พบว่าตัวเองอยู่ในร่างของมนชญา ! อินตรางงมากว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เมื่อเธอเห็นท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของภูมินทร์ที่มีให้เธอ และรู้ว่าอินตราน่าจะเสียชีวิตแล้วเพราะร่างของอินตราจมน้ำหายไป พบเพียงซากรถเท่านั้น อินตราก็เลยยินดีที่จะอยู่ในร่างของมนชญาต่อไป และพร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นมนชญาเพื่อจะได้ครอบครองทุกอย่างที่เป็นของมนชญา โดยเฉพาะภูมินทร์

แต่ถึงแม้ว่าอินตราจะพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นมนชญามากเท่าไหร่ แต่สิ่งเดียวที่เปลี่ยนไม่ได้นั้นคือ จิตใจที่มืดดำของอินตรา เธอจึงหลุดแสดงพฤติกรรมไม่ดีเดิมๆ ของตัวเองออกมาเสมอ ทำให้คนรอบข้างแปลกใจในพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของมนชญา แต่ทุกคนก็คิดว่าที่มนชญาเป็นแบบนี้ก็เพราะการกระทบกระเทือนทางสมองจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อินตราใช้ชีวิตในร่างของมนชญาอย่างมีความสุข เธอฉวยโอกาสก้าวขึ้นเป็นผู้บริหารทุกอย่างแทนไกรสรที่ป่วยอยู่ แต่การทำงานของอินตราในร่างมนชญา ทำให้เกิดปัญหาเกิดขึ้นมากมาย เพราะลายเซ็นของมนชญาเปลี่ยนไป อินตราในร่างมนชญาจึงต้องพยายามหัดเซ็นลายเซ็นให้เหมือนของเดิมของมนชญา จนเธอสามารถเซ็นเหมือนมนชญา อินตรายิ่งย่ามใจว่าจะไม่มีอะไรมาขัดขวางเธอได้อีกต่อไป

แล้ววันหนึ่งสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมนชญานั้นฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในโรงพยาบาลเล็กๆ แห่งหนึ่ง เพราะชาวบ้านพบเธอลอยมาติดท่าน้ำจึงพามาส่งโรงพยาบาล และมนชญาต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของอินตรา ! เมื่อตั้งสติได้เธอก็รีบกลับบ้านทันที แล้วมนชญาก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่าเธอกับอินตรานั้นสลับร่างกัน !

มนชญาในร่างอินตราพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ทุกคนรู้ว่าความจริงเธอเป็นใคร แต่ไม่มีใครเชื่อ และยังคิดว่าอินตราพยายามจะทำร้ายมนชญาอีก ภูมินทร์ต่อว่าร่างของอินตราอย่างรุนแรง เพราะยังโกรธเรื่องที่เขาเห็นอินตราขับรถพุ่งชนคู่หมั้นสาว โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าผู้หญิงที่เขารักอยู่ในร่างนี้ แต่อินตราในร่างมนชญาก็แสร้งทำเป็นคนดีด้วยการบอกยกโทษให้ที่อินตราจะฆ่าตน แต่กัลยาณีก็ยังไม่ยอม เธอจึงด่าและตบร่างของอินตราด้วยความโมโห เพราะคิดว่าเธอนั้นจะฆ่าทั้งไกรสรและหลานสาวของเธอ แต่นพดลก็ช่วยปกป้องร่างของอินตราแล้วพาเธอออกไป

มนชญาในร่างอินตราเสียใจมาก และไม่รู้จะใช้ชีวิตยังไง แต่แล้วป้านวลที่ไม่รู้เรื่องอะไรแต่รักอินตรามากก็ช่วยให้เงินที่เก็บเอาไว้กับร่างของอินตรา มนชญาในร่าง อินตราขอบคุณป้านวลอย่างซึ้งใจที่ช่วยเหลือ ทำให้ป้านวลแปลกใจที่อินตราพูดดีกับตนทั้งๆ ที่เมื่อก่อนแค่หน้า อินตรายังไม่อยากจะมองเลย

อินตราในร่างมนชญาแอบไปพบกับมนชญาที่อยู่ในร่างของอินตราตามลำพัง เพื่อพูดขู่ให้มนชญาเลิกพยายามบอกคนอื่นในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะคิดว่าคงไม่มีใครเชื่อ และขู่ว่าถ้ามนชญาปากโป้ง ตนจะทำร้ายไกรสร ทำให้มนชญากลัว แต่อินตรากลับไม่คิดทำร้ายร่างของตัวเอง เพราะเธออยากให้มนชญาได้รับรู้ถึงรสชาติของการถูกรังเกียจบ้าง

วันหนึ่งนพดลไปเยี่ยมอินตราที่บ้านเช่าหลังเล็กที่มนชญาเอาเงินของป้านวลไปเช่าอยู่ แต่บังเอิญเขาก็ได้ไปช่วยมนชญาในร่างอินตราจากการถูกทำร้ายจากคู่อริของอินตรา นพดลพาร่างอินตราที่ได้รับบาดเจ็บกลับมาที่บ้านและช่วยดูแลอย่างดี ถึงแม้ว่าเมื่อก่อนอินตราตัวจริงจะเคยดูถูกตนว่าเป็นพวกปลิงดูดเลือดของไกรสรก็ตาม แต่นพดลก็ไม่เคยนึกโกรธเธอเลย แล้วนพดลก็สังเกตท่าทีที่เปลี่ยนไปของอินตรา จนเขารู้ความลับว่ามนชญาอยู่ในร่างอินตรา ส่วนร่างมนชญาที่ไปทำงานทุกวันนั้น แท้จริงแล้วเป็นอินตราหญิงสาวนิสัยไม่ดี ! มนชญาในร่างอินตราขอให้นพดลปิดเรื่องนี้เป็นความลับ และขอให้นพดลช่วยพายุวดีมาพบเธอ

ยุวดียอมมาพบกับนพดล แต่พอเธอเห็นหน้าอินตราที่มาด้วย ยุวดีก็ไม่พอใจเพราะเธอเกลียดอินตราที่พยายามจะฆ่ามนชญาเพื่อนสนิทของเธอ แต่มนชญาที่อยู่ในร่างอินตราก็พยายามอธิบายทุกอย่างให้ฟัง และพยายามพิสูจน์กับยุวดีว่าตนคือมนชญาไม่ใช่อินตรา ด้วยการเล่าเรื่องอดีตสมัยเรียนให้ยุวดีฟัง ยุวดีนึกไปถึงท่าทีที่เปลี่ยนไปของมนชญานับตั้งแต่ที่เกิดอุบัติเหตุ จนยุวดียอมเชื่อและแปลกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก

มนชญานึกถึงคำพูดที่แม่ชีจันเคยเตือนตน เธอจึงพายุวดีและนพดลพาไปหา แม่ชีจันเพื่อหาทางแก้ไข แต่แม่ชีจันบอกว่าไม่มีสิ่งใดแก้ไขได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่เวรกรรม และถ้ายังไม่สามารถแก้ได้จนถึงวันที่ทั้งมนชญาและอินตราอายุครบ 25 ปี ทั้งสองจะต้องอยู่ในร่างนี้ตลอดไป ซึ่งอีก 1 เดือนข้างหน้าก็จะถึงวันเกิดครบ 25 ปีแล้ว !

ยุวดีกลับบ้านอย่างกลัดกลุ้มและเธอก็มาพบมนชญาที่เธอรู้อยู่เต็มอกว่าแท้จริงแล้วเป็นวิญญาณของอินตราผู้หญิงที่เธอเกลียดสิงอยู่กำลังทะเลาะกับกุ๊กไก่ แต่ยุวดีก็ต้องทำทุกอย่างให้แนบเนียนที่สุด เพราะเธอยังไม่อยากอินตราที่อยู่ในร่างของมนชญารู้เรื่องเข้าเสียก่อน เพราะ อินตราอาจจะขัดขวางการกลับคืนร่างเดิมก็ได้ และยุวดีก็ต้องกลุ้มใจมากเมื่อจู่ๆ อินตราในร่างมนชญาก็เร่งรัดพ่อแม่ของตนเรื่องแต่งงานกับภูมินทร์ ดังนั้นเธอจึงรีบคิดช่วยขัดขวางทุกอย่างที่อินตราทำ และช่วยเพื่อนสนิทให้กลับร่างเดิมก่อนที่อินตราตัวร้ายจะครอบครองทุกอย่างของมนชญา

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมานพดลและยุวดีก็พยายามช่วยมนชญาให้กลับคืนร่างเดิมให้ได้ อาศัยทั้งวิทยาศาสตร์และไสยศาสตร์ก็แล้ว แต่ไม่ว่าจะทำหนทางใดก็ไม่สำเร็จ มนชญาเริ่มที่จะยอมรับสภาพที่เธอจะต้องอยู่ในร่างของอินตรา แต่มนชญาก็ยังต้องการพบและดูแลไกรสรมาก แต่เธอก็ทำไม่ได้ เพราะมีกัลยาณีคอยขวางทางอยู่ มนชญาในร่าง อินตราจึงทำได้เพียงแค่ฝากให้นพดลกับยุวดีไปดูแลไกรสรแทนตน

ในขณะเดียวกันอินตราก็ไม่สนใจที่จะดูแลไกรสรเลยสักนิด แม้กัลยาณีจะเตือนให้เธอไปดูแลไกรสรบ้าง แต่อินตราในร่างมนชญาก็ไม่สนใจ เพราะวันๆ เธอก็เอาแต่ไปนั่งเฝ้าภูมินทร์ที่ทำงานแทบทุกวันและคอยหาเรื่องเล่นงานกิ่งกาญจน์ที่ชอบยั่วภูมินทร์ด้วย ซึ่งกิ่งกาญจน์เองก็ไม่เคยนึกเอะใจเลยว่าคู่หมั้นสาวแสนจืดของภูมินทร์จะร้ายกาจได้ถึงเพียงนี้ แต่กิ่งกาญจน์ก็ไม่ยอมเธอหมายจะจับภูมินทร์ให้ได้ อินตราในร่างมนชญาจึงมีเรื่องตบตีกับกิ่งกาญจน์บ่อยๆ สร้างความปวดหัวให้กับภูมินทร์เป็นอย่างมาก และเขาก็เริ่มรู้สึกไม่แน่ใจแล้วว่า เขายังรักมนชญาอยู่หรือไม่ !

มนชญาในร่างอินตรานั้นต้องการทำงานเลี้ยงชีพในระหว่างที่หาทางกลับคืนร่าง เพื่อให้ตนมีชีวิตอยู่ได้ ยุวดีจึงพามนชญาในร่างอินตราไปสมัครเป็นครูสอนเด็กอนุบาลที่โรงเรียนของกุ๊กไก่ เพราะเจ้าของโรงเรียนเป็นญาติสนิทของยุวดี โดยที่นพดลเป็นคนไปขโมยเอกสารทางราชการของอินตรามาให้ใช้ในการสมัครทำงาน

เมื่อมนชญาในร่างอินตราสอนเด็กๆ ที่โรงเรียน ทำให้มนชญาในร่างอินตราได้พบกับภูมินทร์ที่มักจะมารับหลานสาวที่โรงเรียนตามลำพังบ่อยๆ แต่อินตราในร่างมนชญาจะไม่ยอมมาด้วย เพราะเธอไม่ชอบกุ๊กไก่มาก ในตอนแรกภูมินทร์มีท่าทางรังเกียจมนชญาในร่างอินตรามาก และเขาก็ยังไปต่อว่ายุวดีที่จู่ๆ ไปญาติดีกับอินตรา ยุวดีอัดอั้นอยากจะบอกความจริงกับพี่ชายมาก แต่ยุวดีมั่นใจว่าภูมินทร์ไม่เชื่อแน่ๆ หนำซ้ำตอนนี้ภูมินทร์ยังเกลียดร่างอินตรามากด้วย เธอจึงปิดเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ

ความอ่อนโยนของมนชญาทำให้กุ๊กไก่รักและติดครูสาวคนใหม่มาก แล้ววันหนึ่งกุ๊กไก่ก็เผลอวิ่งออกไปเก็บของที่ริมถนนจนเกือบจะถูกรถชน แต่มนชญาในร่างอินตราก็ช่วยเอาไว้ได้ทัน จนมนชญาต้องบาดเจ็บเสียงเอง ภูมินทร์ที่เข้ามาเห็นพอดีก็รีบพามนชญาในร่างอินตราไปส่งโรงพยาบาล และกุ๊กไก่ก็ยังเซ้าซี้ให้ภูมินทร์ไปเยี่ยมครูสาวแทบทุกวัน ทำให้ภูมินทร์กับมนชญาได้ใกล้ชิดกัน แล้วภูมินทร์ก็รู้สึกดีกับร่างของอินตราขึ้นมาอย่างประหลาด ทั้งๆ ที่เขาเคยเกลียดผู้หญิงคนนี้เข้าไส้ !

อินตราในร่างมนชญาทะเลาะกับภูมินทร์ที่คู่หมั้นหนุ่มไม่ยอมพาไปเที่ยวตอนกลางคืน อินตราก็เลยประชดด้วยการออกไปเที่ยวตามลำพังจนเมาแอ่นแล้วมีเรื่องกับคนอื่นจนต้องขึ้นโรงพัก สร้างความอับอายให้กัลยาณีมาก แต่อินตราในร่างมนชญาก็ไม่สนใจซ้ำยังต่อว่ากัลยาณี จนกัลยาณีรู้สึกหงุดหงิดหลานสาวมาก

ส่วนภูมินทร์โกรธและผิดหวังในตัวคู่หมั้นสาวมากที่ทำตัวไม่ดี อินตราในร่างมนชญากลัวว่าภูมินทร์จะไม่รักตน ดังนั้นเธอจึงพยายามทำตัวให้น่ารักขึ้นเพื่อเอาใจภูมินทร์ ด้วยการไปรับกุ๊กไก่ที่โรงเรียน แล้วอินตราก็พบมนชญาเป็นครูสอนอยู่ที่นั่น อินตราในร่างมนชญาโกรธมากที่รู้ว่าหลักฐานการสมัครงานทั้งหมดเป็นของจริง และผู้ที่นำมาให้ก็คือนพดล

อินตราในร่างมนชญาไปด่านพดลและยื่นคำขาดไม่ให้นพดลไปยุ่งกับอินตราอีก แต่เธอไม่คิดว่านพดลจะรู้ความจริงเรื่องที่เธอกับมนชญาสลับร่างกันแล้ว เพราะอินตราคิดว่าเป็นเพราะนพดลรักตนมานานก็เลยคงอยากจะช่วย โดยที่ไม่รู้ว่าในร่างของอินตรานั้นเป็นมนชญา อินตราในร่างมนชญาด่านภดลสาดเสียเทเสียและขู่ว่าถ้านพดลยุ่งกับ อินตราอีก เธอจะไล่เขาออก ทำให้นพดลเลิกรักผู้หญิงใจดำคนนี้โดยสิ้นเชิง แต่เขากลับรู้สึกดีกับยุวดีที่เขาได้มีโอกาสใกล้ชิดอย่างไม่รู้ตัว ส่วนยุวดีก็แอบชอบนพดลเข้าแล้วเหมือนกัน แต่เธอก็ยังไม่กล้าเปิดใจกับเขา เพราะคิดว่านพดลยังรักอินตราอยู่

อินตราในร่างมนชญาไปหาเรื่องมนชญาเพื่อขู่ให้เธออย่ามายุ่งกับภูมินทร์ แต่มนชญาไม่ยอม ทำให้ทั้งสองมีเรื่องตบตีกัน แล้วภูมินทร์กับกุ๊กไก่ก็มาเห็นพอดี อินตราในร่างมนชญาทำออดอ้อนว่าตัวเองถูกรังแก แต่กุ๊กไก่กลับปกป้องและดูรักมนชญาในร่างอินตรามาก อินตราในร่างมนชญาไม่พอใจ เธอจึงคิดวางแผนเพื่อให้มนชญาถูกไล่ออกจากโรงเรียน ด้วยการจับตัวกุ๊กไก่ไปในขณะที่เด็กน้อยกำลังเรียนพิเศษอยู่กับมนชญา แล้วอินตราก็ตีหลังมนชญาให้สลบไปแล้วพากลับไปบ้าน พอทุกคนช่วยกุ๊กไก่มาได้ ทุกคนก็เลยคิดว่ามนชญาในร่างอินตราประมาท ทิ้งเด็กเอาไว้คนเดียวจนถูกจับตัวไป แล้วมนชญาในร่างอินตราก็ถูกไล่ออกจากโรงเรียนในที่สุด

แต่อินตราในร่างมนชญาก็ยังไม่หยุดกระทำน่ารังเกียจ เธอเข้าไปหาไกรสรและแกล้งเขาจนตกลงมาจากเตียง ทำให้ไกรสรอาการทรุดลง พอข่าวเรื่องไกรสรป่วยรู้ไปถึงหูของมนชญาในร่างอินตรา เธอก็เป็นห่วงไกรสรมาก

มนชญาขอร้องให้นพดลพาเธอไปพบไกรสร นพดลยอมช่วยโดยมียุวดีเป็นลูกมือ และทันทีที่มนชญาในร่างอินตราได้พบไกรสรเธอก็โผเข้าหาด้วยความคิดถึงจับใจ ในตอนแรกไกรสรมีท่าทางรังเกียจร่างของอินตรา แต่พอมนชญาบอกว่าตนคือใคร ไกรสรก็มีท่าทางอ่อนโยนลงจนเกือบจะเชื่อแล้ว แต่อินตราในร่างมนชญาที่กลับมาพร้อมกับภูมินทร์เข้ามาเห็นเสียก่อน อินตราในร่างมนชญาโวยวายใหญ่ว่าอินตราพยายามจะทำร้ายไกรสร กัลยาณีกับเหล่าคนใช้ในบ้านต่างก็พากันมาขับไล่อินตราออกไป ไกรสรมองเหตุการณ์ทุกอย่างแล้วเริ่มนึกรู้ว่าบุคคลที่อยู่ในร่างของลูกสาวตนนั้นไม่ใช่มนชญา !

หลังจากนั้นไกรสรจะไม่ยอมกินข้าวที่อินตราในร่างมนชญาเป็นคนป้อน และมองหน้าลูกสาวตัวเองด้วยแววตาเกลียดชัง อินตราในร่างมนชญานึกรู้ว่าไกรสรรู้ความจริงแล้ว เธออยากจะเล่นงานไกรสร แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะภูมินทร์และกัลยาณีอยู่ด้วย แต่พอพ้นจากสายตาของทุกคน อินตราในร่างมนชญาก็ต่อว่าไกรสรอย่างรุนแรง และหัวเราะเยาะที่ไกรสรไม่มีทางช่วยเหลือมนชญาได้เลย ซึ่งทั้งหมดนี้ป้านวลแอบมาได้ยินเข้าพอดี !

ป้านวลนึกทบทวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างมนชญากับอินตรา เธอก็เลยแกล้งทำน้ำส้มแบบหวานเจี๊ยบแบบที่มนชญาตัวจริงชอบให้มนชญา แต่มนชญากลับไม่ชอบและยังขอให้ทำแบบเปรี้ยวๆ ทำให้ป้านวลแน่ใจว่าคนที่อยู่ในร่างของมนชญาคืออินตรา !

ป้านวลบอกกับอินตราว่าเธอรู้เรื่องแล้ว และป้านวลก็พร้อมที่จะอยู่ข้างอินตรา ดังนั้น อินตราจึงสั่งให้ป้านวลคอยดูแลเป็นหูเป็นตาแทนตน หนำซ้ำอินตรายังสั่งให้ ป้านวลเอายาพิษที่กินแล้วค่อยๆ ตายให้ไกรสรกิน ซึ่งป้านวลก็ยอมทำ

หลังจากนั้นอาการของไกรสรก็ทรุดลงทุกวัน มนชญารู้เรื่องจากนพดลก็ไม่สบายใจมากเธอจึงแอบเข้าไปหาไกรสรในบ้านอีกครั้ง โดยที่ยุวดีวางแผนหลอกล่อให้ดุสิตและวารีชวนกัลยาณีและอินตราไปทานข้าวที่บ้าน พอมนชญาเห็นสภาพที่แย่มากของไกรสร เธอก็ทนไม่ได้ มนชญาในร่างอินตรากับนพดลรีบพาไกรสรไปหาหมอ จนรู้ว่าไกรสรได้รับสารพิษเข้าไปในร่าง !

อินตรากลัวความผิด เธอจึงฉวยโอกาสโยนความผิดให้ป้านวลคนเดียว และ ป้านวลก็ถูกจับเพราะมีหลักฐานเป็นยาพิษอยู่ในห้องของป้านวล ป้านวลพยายามบอกความจริงว่าเป็นฝีมือของอินตราที่อยู่ในร่างของมนชญาแต่ก็ไม่มีใครเชื่อ และอินตราก็ไม่ยอมเปิดโอกาสให้ป้านวลพูดอะไรมากด้วย กัลยาณีเชื่อว่าเป็นฝีมือป้านวล เพราะคิดว่าป้านวลคงแค้นใจแทนอินตราหลานสาวของตัวเอง ป้านวลถูกจับติดคุกและเธอก็นึกเสียใจมากที่หลานสาวสุดที่รักทำกับเธอแบบนี้ ป้านวลจึงฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิด !

มนชญาเสียใจมากเรื่องที่อินตราทำร้ายไกรสร เธอจึงพยายามตีตัวออกห่างภูมินทร์ เพื่อให้อินตราในร่างมนชญาพอใจ แต่หัวใจของภูมินทร์ก็เรียกร้องหาร่างของอินตรา เขาจึงหมั่นไปหาเธอที่บ้าน โดยเอากุ๊กไก่มาเป็นข้ออ้างอยู่บ่อยๆ

แล้ววันหนึ่งนพดลกับยุวดีก็บังเอิญแวะมาหามนชญาในร่างอินตราพร้อมกับภูมินทร์ ภูมินทร์แปลกใจที่ยุวดีสนิทสนมกับอินตรามากขนาดนี้ เขาจึงคาดคั้นถามจากยุวดี จนยุวดียอมบอกว่าความจริงแล้วอินตรากับมนชญาสลับร่างกัน !

ภูมินทร์ไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เขาก็ลองพิสูจน์ตามที่ยุวดีแนะนำ ด้วยการพาร่างของมนชญาไปในสถานที่ ที่เมื่อก่อนเขากับมนชญาเคยไปด้วยกัน แต่มนชญากลับจำเรื่องระหว่างเขากับเธอไม่ได้เลย หนำซ้ำเมื่ออยู่กันสองต่อสองมนชญาก็มีท่าทางยั่วยวนภูมินทร์เหมือนกับตอนที่อินตราเคยมายั่วยวนเขาเลย ทั้งที่เมื่อก่อนทั้งภูมินทร์และมนชญาต่างตกลงกันว่าจะไม่มีเรื่องเสียหายเกิดขึ้น จนกว่าทั้งสองจะแต่งงานกันอย่างถูกต้อง ยิ่งทำให้ภูมินทร์แน่ใจว่าคนที่อยู่ในร่างของมนชญาไม่ใช่ผู้หญิงที่หญิงเขารัก !

หลังจากนั้นภูมินทร์ก็ไปหามนชญาในร่างอินตราและลองพิสูจน์เหมือนอย่างที่เขาทำกับร่างของมนชญา แต่แล้วเขาก็พบว่าร่างของอินตรารู้และมีพฤติกรรมเหมือนอย่างที่คู่หมั้นสาวตัวจริงของเขาเคยทำ ภูมินทร์อึ้งแล้วสวมกอดเธอด้วยความรัก มนชญาในร่างอินตราดีใจที่ภูมินทร์รู้ความจริง มนชญาในร่างอินตราเล่าเรื่องทุกอย่างให้ภูมินทร์ฟัง พอภูมินทร์รู้ความจริงทุกอย่าง เขาก็อึ้งไปและเขาก็สัญญากับมนชญาว่าต่อไปเขาจะช่วยเธอเอง

อินตราสังเกตว่าภูมินทร์เหินห่างจากตัวเองมากขึ้น หนำซ้ำกิ่งกาญจน์ยังมาเยาะเย้ยทุกครั้งเวลาที่ภูมินทร์หลบหน้าตนด้วย อินตราเห็นท่าไม่ดี เธอจึงคิดวางแผนมอมเหล้าภูมินทร์แล้วพาเข้าโรงแรม แล้วอินตราก็สั่งให้นักข่าวมาถ่ายรูปไปลงหนังสือพิมพ์ ทำให้มนชญาเสียหาย ดุสิตกับวารีไม่พอใจเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งสองจึงสั่งให้ภูมินทร์แต่งงานกับมนชญาให้เร็วที่สุด ทั้งที่ภูมินทร์ไม่เต็มใจเลย แต่เขาก็จำเป็นต้องแต่งเพื่อรักษาหน้าพ่อแม่ของเขา

อินตราในร่างมนชญาไปเยาะเย้ยมนชญาเรื่องที่เธอจะแต่งงานกับภูมินทร์ มนชญาเสียใจมาก แต่เธอก็พร้อมทำใจยอมรับกับความจริง และพร้อมจะยินดีกับความสุขของพี่สาวต่างสายเลือดจากใจจริง

แต่งานแต่งงานของภูมินทร์กับอินตราในร่างมนชญาไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะกิ่งกาญจน์ที่ไม่อยากให้มีการแต่งงานของภูมินทร์เกิดขึ้นเหมือนกันได้พบกับนักข่าวที่อินตราในร่างมนชญาจ้างมา กิ่งกาญจน์เอาเรื่องนี้ไปแฉกลางงานแต่งงาน ยุวดีก็ยิ่งช่วยพูดยุให้ดุสิตและวารีเปลี่ยนใจ ทันใดนั้นภูมินทร์ก็ตัดสินใจประกาศยกเลิกแต่งงานกลางคัน ทำให้อินตราในร่างมนชญาโกรธมาก

ด้วยความโมโหสุดขีดอินตราในร่างมนชญาไปจัดการกิ่งกาญจน์ และใช้มีดกรีดหน้าจนกิ่งกาญจน์เสียโฉม กิ่งกาญจน์อาฆาตแค้นคู่หมั้นของภูมินทร์มาก !

มนชญากลับบ้านไปก็พบภูมินทร์รออยู่ เขาโผกอดเธอและสัญญาว่าจะแต่งงานกับจิตใจของมนชญาคนเดียว แล้วในขณะนั้นอินตราที่ต้องการจะปรับความเข้าใจกับภูมินทร์ แต่ตามหาตัวเขาไม่เจอ อินตรานึกเอะใจจึงตัดสินใจไปที่บ้านของมนชญา แล้วเธอก็พบภูมินทร์อยู่ที่นั่นจริงๆ รวมทั้งยุวดีและนพดลด้วย พออินตราในร่างมนชญาเห็นทุกคนอยู่ในนั้น เธอจึงแน่ใจว่าทุกคนรู้เรื่องแล้ว และอินตราก็ยังได้ยินยุวดีพูดถึงเรื่องที่ว่าถ้าเธอกับมนชญากลับคืนร่างเดิมไม่ได้ภายในวันเกิดอายุครบ 25 ปี ทั้งสองก็จะกลับคืนร่างเดิมไม่ได้ ซึ่งก็คือวันพรุ่งนี้แล้ว !

อินตราจึงจับมนชญาในร่างอินตราไปที่ตึกร้างแห่งหนึ่งเพื่อจะเอาไปหวังจะฆ่าทิ้ง แล้วเธอก็จะแกล้งบอกกับทุกคนว่ามนชญาได้คืนร่างเดิมแล้ว และเธอก็จะกลับมาเป็นมนชญาเหมือนเดิม แต่มนชญาก็ดิ้นต่อสู้ อินตราก็เลยทำร้ายมนชญาในร่างอินตราจนใบหน้าเสียโฉม อินตราสะใจมากเพราะใกล้เวลาเที่ยงคืนแล้ว และเมื่อถึงวันที่อินตรากับมนชญาอายุครบ 25 เมื่อไหร่ ทั้งสองก็จะไม่สามารถกลับคืนร่างเดิมได้ แต่แล้ว กิ่งกาญจน์ที่มาในสภาพเสียโฉมก็ตามมายิงอินตราในร่างมนชญาอย่างจัง กิ่งกาญจน์กำลังจะยิงซ้ำอีกนัด แต่มนชญาที่อยู่ในร่างของอินตราก็ช่วยเอาตัวบังกระสุนให้จนทั้งสองตกน้ำไป ในช่วงเวลาก่อนเที่ยงคืนพอดี !

ภูมินทร์ นพดลและยุวดีที่ตามมาถึงก็รีบช่วยอินตรากับมนชญาขึ้นมาแล้วรีบพาส่งโรงพยาบาล ในขณะเดียวกันกิ่งกาญจน์ก็ถูกตำรวจจับไปโทษฐานพยายามฆ่าคนตาย

ร่างของอินตรากับมนชญาสลบอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลาหลายวัน ทุกคนต่างเป็นห่วงมนชญามาก แต่ก็ไม่รู้ว่าในตอนนี้มนชญาอยู่ในร่างไหน กัลยาณีงุนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น ภูมินทร์จึงเล่าทุกอย่างให้ฟัง ทำให้กัลยาณีอึ้งมาก !

แล้วร่างของอินตราที่ใบหน้าเสียโฉมฟื้นขึ้น อินตราจึงรู้ตัวว่าตัวเองกลับคืนร่างเดิมแล้ว และอินตราก็ต้องสติแตกที่ใบหน้าตัวเองเสียโฉมกลายเป็นคนอัปลักษณ์จนกลายเป็นบ้าไป

ส่วนร่างของมนชญานั้นยังไม่ฟื้น เพราะกระสุนถูกบริเวณที่สำคัญ ภูมินทร์เฝ้ารอให้คนรักลับมา ในขณะเดียวกันวิญญาณของมนชญาก็ล่องลอยเพราะหาทางไปไม่ถูก แล้วจิตของแม่ชีจันก็เรียกให้มนชญาไปบอกว่าทุกอย่างจบลงแล้ว เพราะมนชญาได้ทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการช่วยเหลือชีวิตคน และผลบุญที่ยิ่งใหญ่นี้ทำให้เธอได้สิ่งที่ดีๆ ตอบแทน แล้วก็มีลำแสงสีทองปรากฏขึ้น แม่ชีจันบอกให้มนชญากลับไป แล้วหญิงสาวก็รีบไปตามแสงจนกลับไปสู่ร่างของตัวเอง

ทุกคนดีใจที่มนชญากลับคืนร่างของตัวเอง เมื่อมนชญาหายดี ภูมินทร์ก็ไปขอมนชญากับไกรสรที่อาการดีขึ้นมาก ส่วนนพดลกับยุวดีก็ยอมเปิดใจให้กันและรู้ว่าทั้งสองรักกัน นพดลก็เลยขอยุวดีเป็นแฟน กุ๊กไก่ดีใจมากที่ยุวดีอาสาวขายออกอย่างที่คุณย่าบอกสักที

ภูมินทร์กับมนชญาพากันไปหาอินตราที่โรงพยาบาลบ้า มนชญาสงสารอินตรามาก ซึ่งทำให้ภูมินทร์แปลกใจที่หญิงสาวไม่โกรธอินตราเลย มนชญาบอกว่าเธอไม่จำเป็นต้องโกรธ เพราะว่าใครทำอะไรไว้ เวรกรรมก็จะส่งผลถึงคนผู้นั้นเอง


------------- จบบริบูรณ์ ---------------


สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า th741 จำนวน
ไม่สกรีน (4ชิ้น) ราคา฿100 ชิ้น
--- แบบสกรีน --- (4ชิ้น) ราคา฿140 ชิ้น
+++ แบบ Boxset +++ (4ชิ้น) ราคา฿180 ชิ้น

04-08-2011 Views: 7768

หมวดสินค้า: ละครไทย

th1100 ละครไทย เพลงรักผาปืนแตก (ศรัณย์ -แซมมี่) DVD 6 แผ่นจบ
รหัส: th1100   ประเภท: เสียงไทย
th1100 ละครไทย เพลงรักผาปืนแตก (ศรัณย์ -แซมมี่) DVD 6 แผ่นจบ
th1099 ละครไทย รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (มาริโอ้ + ณฐพร) DVD 3 แผ่นจบ
รหัส: th1099   ประเภท: เสียงไทย
th1099 ละครไทย รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน (มาริโอ้ + ณฐพร) DVD 3 แผ่นจบ
th1098 ละครไทย หัวใจเถื่อน ( อรรคพันธ์ - อุษามณี ) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1098   ประเภท: เสียงไทย
th1098 ละครไทย หัวใจเถื่อน ( อรรคพันธ์ - อุษามณี ) DVD 4 แผ่นจบ
th1097  ละครไทย ดาวเคียงเดือน ( ภูภูมิ - พิจักขณา ) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1097    ประเภท: เสียงไทย
th1097 ละครไทย ดาวเคียงเดือน ( ภูภูมิ - พิจักขณา ) DVD 4 แผ่นจบ
th1096  ละครไทย รากบุญ 2 ( พิรัชต์ - ราศรี ) DVD 3 แผ่นจบ
รหัส: th1096   ประเภท: เสียงไทย
th1096 ละครไทย รากบุญ 2 ( พิรัชต์ - ราศรี ) DVD 3 แผ่นจบ
th1095 ละครไทย ลูกสาวพ่อมด ( สรวิชญ์ - พริมา ) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1095   ประเภท: เสียงไทย
th1095 ละครไทย ลูกสาวพ่อมด ( สรวิชญ์ - พริมา ) DVD 4 แผ่นจบ
th1094 ละครไทย น่ารัก ( ชาคริต + ฉันวิชช์ + รถเมล์ ) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1094   ประเภท: เสียงไทย
th1094 ละครไทย น่ารัก ( ชาคริต + ฉันวิชช์ + รถเมล์ ) DVD 4 แผ่นจบ
th1093 ละครไทย ปีกมงกุฎ  DVD 5 แผ่นจบ
รหัส: th1093   ประเภท: เสียงไทย
th1093 ละครไทย ปีกมงกุฎ DVD 5 แผ่นจบ
th1092 ละครไทย  รักนี้เจ้จัดให้ ( พัชฎะ - ภีรนีย์ ) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1092   ประเภท: เสียงไทย
th1092 ละครไทย รักนี้เจ้จัดให้ ( พัชฎะ - ภีรนีย์ ) DVD 4 แผ่นจบ
th1091 ละครไทย หนีก็ล่า ซ่าก็รัก ( วีรภาพ - ปริยฉัตร ) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1091    ประเภท: สียงไทย
th1091 ละครไทย หนีก็ล่า ซ่าก็รัก ( วีรภาพ - ปริยฉัตร ) DVD 4 แผ่นจบ
th1090 ละครไทย  เล่ห์นางฟ้า ( พุฒิชัย - วรรณรท ) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1090   ประเภท: เสียงไทย
th1090 ละครไทย เล่ห์นางฟ้า ( พุฒิชัย - วรรณรท ) DVD 4 แผ่นจบ
th1089 ละครไทย  เสน่หาสัญญาแค้น ( โดม ปกรณ์- เจนี่ ) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1089   ประเภท: เสียงไทย
th1089 ละครไทย เสน่หาสัญญาแค้น ( โดม ปกรณ์- เจนี่ ) DVD 4 แผ่นจบ
th1088  ละครไทย  เรือนริษยา ( ทฤษฎี - พิจักขณา ) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1088   ประเภท: เสียงไทย
th1088 ละครไทย เรือนริษยา ( ทฤษฎี - พิจักขณา ) DVD 4 แผ่นจบ
th1087 ละครไทย  ครีบนี้หัวใจมีเธอ ( ฐากูร - ลักษณ์นารา) DVD 3 แผ่นจบ
รหัส: th1087   ประเภท: เสียงไทย
th1087 ละครไทย ครีบนี้หัวใจมีเธอ ( ฐากูร - ลักษณ์นารา) DVD 3 แผ่นจบ
th1086 ละครไทย  ดงดอกงิ้ว ( พีท ทองเจือ + พอลล่า) DVD 4 แผ่นจบ
รหัส: th1086   ประเภท: เสียงไทย
th1086 ละครไทย ดงดอกงิ้ว ( พีท ทองเจือ + พอลล่า) DVD 4 แผ่นจบ